GIẢI PHÁP

Tùy thuộc vào quy mô, tính chất và yêu cầu của công trình với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Viễn Thông Vina xin gửi đến Quý Khách những giải pháp kỹ thuật tối ưu giúp hệ thống vận hành tốt, lâu dài và tiết kiệm chi phí.

Giải pháp an ninh chuỗi cửa hàng từ HIKVISION

Giải pháp an ninh chuỗi cửa hàng từ HIKVISION, Gải pháp về hệ thống camera quan sát tốt, chất lượng, Tư vấn thiết kế thi công trọn gói hệ thống camera quan sát, giám sát.

Giải Pháp Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Tổ Dân Phố

Lợi ích lắp đặt camera quan sát cho tổ dân phố

 • Bảo vệ an ninh trật tự xã hội: phòng chống tội phạm, cướp giật, quản lý đối tượng dễ dàng

 • Kéo giảm tệ nạn xã hội, mang lại sự an tâm cho người dân

 • Quản lý phu phố một cách dễ dàng khoa học đúng tiêu chuẩn hiện đại

Tư vấn lắp đặt camera quan sát cho quán cafe

Giải pháp lắp đặt camera quan sát tại quán Cafe là một giải pháp tốt góp phần nâng cao hiệu quả quản lý và điều hành kinh doanh của quán. Hệ thống camera quan sát giúp cho quản lý giám sát và theo dõi thái độ phục vụ của nhân viên, lưu lượng khách hàng đến với quán. Và những sự cố đáng tiếc xảy ra và hoàn toàn có thể truy xuất lại nhật ký để xem lại hoặc trích xuất dữ liệu cần thiết.

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA CHO TRƯỜNG MẦM NON, NHÀ TRẺ

Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho trường mầm non là một giải pháp tiên tiến giúp theo dõi hành động vui chơi, tình hình học tập của trẻ nhỏ cho các bậc phụ huynh cũng như ban quản lý nhà trường.

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO NHÀ XƯỞNG, NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Để đáp ứng cho nhu cầu quan sát toàn bộ nhà xưởng, nhà máy sản xuất, việc lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng thường có yêu cầu cao hơn phân khúc lắp đặt camera quan sát cho gia đình, văn phòng,...

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO TRƯỜNG HỌC

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO TRƯỜNG HỌC

Giải pháp rất quan trọng trong việc quản lý và bảo vệ nhà trường cũng như trong ngành giáo dục.

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA CHO BIỆT THỰ, NHÀ Ở.

Viễn Thông Vina với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt hệ thống camera cho biệt thự, nhà ở xin gửi đến Quý Khách và các bạn giải pháp chung cho việc lắp dặt hệ thống camera cho biệt thự, nhà ở.

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CHO VĂN PHÒNG, CÔNG TY

Viễn Thông Vina với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát cho văn phòng, công ty xin gửi đến Quý Khách và các bạn giải pháp chung để việc quản lý doanh nghiệp hiệu quả và tiết kiệm hơn.

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO CỬA HÀNG, SHOP

Bạn phải quản lý một hoặc nhiều cửa hàng có đông nhân viên và nhiều tài sản có giá trị? Bạn muốn giám sát hoạt động của cửa hàng nhưng không thể ở cửa hàng 24/24 được? Giải pháp lắp đặt hệ thống camera cho cửa hàng, shop của Viễn Thông Vina sẽ đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của bạn.

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CHO SIÊU THỊ, CHỢ

Giám sát an ninh trong một siêu thị, chợ là một công việc rất quan trọng và là bài toán khó đối với nhiều cá nhân, tổ chức trong đó có ban quản lí siêu thị, chợ.

Giải pháp camera quan sát dành cho gia đình

Vấn đề an ninh của người thân và ngôi nhà mỗi khi đi làm hoặc đi công tác xa luôn là mối bận tâm của mọi người, nhất là ở khu vực thành phố. Nhằm giúp khách hàng giải quyết được mối bận tâm đó, Viễn Thông Vina cung cấp giải pháp camera quan sát dành cho gia đình với hiệu quả giám sát cao, bảo mật thông tin tuyệt đối và dễ dàng cho tất cả mọi thành viên trong gia đình quan sát ngôi nhà thân yêu ở bất cứ nơi nào khi có internet.

Giải pháp hệ thống camera đo thân nhiệt

Giải pháp hệ thống camera đo thân nhiệt

Trong những ngày gần đây, tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn diễn biến vô cùng phức tạp, vì thế công tác giám sát, phát hiện và cách ly những người nghi nhiễm virus COVID-19 tại các nơi đông người như sân bay, bệnh viện, chung cư, khu công nghiệp, nhà hàng, siêu thị...là khâu quan trọng để chặn đứng dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

GIẢI PHÁP

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  6
 • Hôm nay:
  402
 • Tuần này:
  10605
 • Tháng trước:
  36255
 • Tất cả:
  5750816
Thông tin công ty

Công Ty TNHH Công Nghệ Viễn Thông Vina

Giấy phép kinh doanh số 0314370869 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.HCM cấp ngày 25/04/2017

 Thời gian làm việc: từ thứ 2 - thứ 7 (08:00 đến 17:00)

   Điện thoại: (028)62.677.398 - 0909.605.998

  Email: info@vienthongvina.net

 Trụ sở: 20/50 Đường Số 5, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

Chứng nhận

Map bottom

DMCA.com Protection Status

Thiết kế website www.webso.vn